Wondershare Video Editor

WONDERSHARE VIDEO EDITOR – PHẦN MỀM CHỈNH SỬA VIDEO HOÀN HẢO

Wondershare Video Editor

Wondershare Video Editor là một trình chỉnh sửa và biên tập video một cách độc đáo và hiệu quả. Chương trình sẽ cung cấp hàng loạt bộ công cụ đa dạng. Gíup bạn thỏa sức sáng tạo thiết kế nên những bộ phim đầy tính chuyên nghiệp.

Với Wondershare Video Editor, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thiết kế ra những video độc đáo không kém những bộ phim chuyên nghiệp trên Windows. Thông qua những bộ công cụ đa dạng, chương trình sẽ giúp bạn tạo nên những bộ phim đủ thể loại vô cùng sống động và ấn tượng.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 5.1.0 của Wondershare Video Editor

– Bổ sung nhiều hiệu ứng mới

– Cải thiện hiệu suất xử lý chỉnh sửa video

Wondershare Video Editor có thể chỉnh sửa trực tiếp. Và nâng cấp chất lượng âm thanh và hình ảnh trên mọi định dạng video đang phổ biến hiện nay. Tích hợp nhiều bộ lọc, text, hiệu ứng chuyển cảnh độc đáo. Cho phép bạn tiến hành các hoạt động cá nhân như: kiểm soát tốc độ quay, biến giọng…

Wondershare Video Editor

Chương trình Wondershare Video Editor cho phép bạn biên tập video nhanh chóng dựa trên thanh timeline.

Wondershare Video Editor tích hợp chức năng chia sẻ video thông minh thông qua công cụ internet. Bạn có thể xem và chia sẻ những video lên các thiết bị hoặc các trang web nổi tiếng hiện nay như: Youtube, Facebook, iPhone, TV, PSP…

Wondershare Video Editor hỗ trợ bạn tạo ra những thước phim ngắn gọn những không kém phần hấp đẫn chỉ vằng những thao tác đơn giản nhất. Ứng dụng làm việc với các loại video được quay bởi máy ảnh kỹ thuật số, máy quay, thiết bị di động,… Và các định dạng video tiêu chuẩn HD, thậm chí quay và chỉnh sửa video trực tiếp từ webcam.

Wondershare Video Editor có những tính năng chỉnh sửa chuyên nghiệp. Như dựng cảnh thông minh, thu video cận cảnh, làm ẩn thông tin cá nhân hoặc bản quyền trên video, làm biến dạng video, điều chỉnh tốc độ phát video… Bộ lọc hiệu ứng được cung cấp từ phần mềm được đánh là phong phú hơn nhiều so với các ứng dụng cùng loại.

Wondershare Video Editor

Các tính năng chính của Wondershare Video Editor

-Cho phép biên tập và chỉnh sửa video một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

-Dễ dàng chỉnh sửa âm thanh, hình ảnh, hoạt động cá nhân trên video.

-Tích hợp nhiều bộ lọc, text, hiệu ứng chuyển cảnh…độc đáo.

-Chỉnh sửa video dựa trên thanh timeline.

-Tích hợp chức năng chia sẻ video thông minh qua website và các thiết bị như: Youtube, Facebook, iPhone, PSP, TV…

-Có thể làm việc trên nhiều định dạng file video phổ biến.

Tìm hiểu thêm:

WONDERSHARE DR.FONE FOR IOS – PHỤC HỒI DỮ LIỆU TRÊN THIẾT BỊ IOS

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

5

No Responses

Write a response