ITUNES

Thủ thuật xóa album ảnh sync vào iPhone, iPad bằng iTunes

Những album ảnh mà bạn tạo ra trong iPhone, iPad thì dễ dàng xóa nó đi ngay trên điện thoại, Tuy nhiên album ảnh mà bạn sync từ iTunes vào thì sẽ không có lựa chọn để xóa trên điện thoại.

Vậy làm thế nào để xóa album ảnh đã sync từ iTunes vào điện thoại?

Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn cách đơn giản nhất để xóa album được sync từ iTunes trên iPhone, iPad.

ITUNES

Đầu tiên các bạn cần tải iTunes về và cài đặt trong windows nếu chưa có. (Nếu các bạn dùng Mac OS thì iTunes có sẵn rồi)

Xóa album ảnh trên điện thoại được sync từ iTunes

Mặc định khi bạn sync ảnh từ máy tính vào điện thoại bằng iTunes thì  iTunes sẽ tạo ra 1 album cho việc sync này, sau đó copy tất cả ảnh từ trong folder mà bạn chọn vào trong điện thoại.

Nếu lần trước bạn có sync từ 1 folder khác thì iTunes sẽ xóa hết ảnh ở album đó trong điện thoại và thay bằng ảnh trong folder mới. Nên để xóa folder ảnh đã được sync từ iTunes vào điện thoại thì chúng ta sẽ tạo 1 folder trống và sử dụng nó để sync vào iTunes.

– Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tạo 1 folder trống.

– Bước 2: Các bạn vào phần Photos của điện thoại, chọn Sync Photos from. Và chọn Choose folder.. Sau đó tìm đến folder trống mà chúng ta vừa tạo ra.

– Bước 3: Sau khi chọn xong, các bạn tích vào Sync Photo from. Sau đó nhấn Apply ở bên dưới.

Sau đó chờ 1 chút để iTunes làm việc.

Sau khi quá trình sync xong. Các bạn mở ứng dụng Photos lên xem còn album mà bạn đã sync vào lần trước không nhé.

Chúc các bạn thành công.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn tạo USB cài đặt Windows 10 bằng Rufus

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

5

No Responses

Write a response