Hướng dẫn Tải Utorrent Pro 3.5.5 Build 45146 F.U.L.L mới nhất

chiaseit

Administrator
Staff member
#1
µTorrent là một phần mềm tải torrent qua mạng chia sẻ ngang hàng P2P, còn gọi là một trình khách BitTorrent miễn phí. Với những người hay chơi torrent thì việc sử dụng phần mềm uTorrent là bắt buộc. Trong bài viết hôm nay mình xin chia sẻ tới tất cả các bạn phiên bản μTorrent Pro 3.5.5 Build 45146 đầy đủ tính năng mở rộng như trình HD Player, loại bỏ hoàn toàn Ads quảng cáo trên ứng dụng.
μTorrent Pro 3.5 – Download μTorrent Pro

Với những người dùng torrent lâu lăm thì đã biết kể từ phiên bản uTorrent 3.x.x trở đi thì ứng dụng đã phân chia làm 2 phiên bản Free và Pro. Với bản Free sẽ bị giới hạn một số tính năng so với bản Pro (19.95$/năm) ví dụ như không có trình Player chạy trực tiếp ngay trên ứng dụng, không có trình duyệt vius quét file trực tiếp trong khi tải torrent,….

Và đặc biệt điều khó chịu nhất của phiên bản Free đó chính là quảng cáo nhúng trên ứng dụng μTorrent Pro vô cùng khó chịu. Đôi khi còn xảy ra hiện tượng lag, giật khi trong quá trình sử dụng ứng dụng. Vì vậy, phiên bản Pro mà mình chia sẻ trong bài viết này sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn.

What’s new in uTorrent 3.5.5 For Windows ?

– Fix broken string in the failed update verification failed dialog
– Fix vlc player crash when vlc is not initialized properly
– Fix crash when upgrading to Pro and .btinstalls install


μTorrent Pro 3.5.5 Build 45146 F.U.L.L Final

μTorrent Pack 1.8.5 / 2.0.4 / 2.2.1 / 3.5.5.449910 (& Portable)


Hướng dẫn Tải Utorrent Pro
- tải về và giải nén
- cài đặt như bình thường
- thoát hoàn toàn phần mềm
- chạy file Install
 
Top