dark-souls-3

Dark Souls 3 – Game siêu khó cho ai thích chinh phục Nổi bật

Dark Souls 3 là tựa game nhập vai hành động được phát hành cho Xbox One, PS 4 và PC. Trong đó, người chơi sẽ bước vào một thế giới gothic kỳ bí để chiến đấu chống lại những thế lực hắc ám, bạo tàn.

Bảy năm kể từ sự ra đời của Souls Demon. Dark Souls 3 đã là phiên bản thứ 4 trong seri nổi tiếng Souls game của hãng From Software.

Trong Dark Souls 3, người chơi sẽ đến với lãnh địa Lothric. Vùng đất của tro tàn và hoang phế. Nhiệm vụ chính của bạn là phải tiêu diệt tên trùm bóng tối có tên “Lords of Cinder” để trả lại sự bình yêu cho vùng đất này.

danh gia dark souls 3 game toan the gioi phai cong nhan la sieu kho

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa Souls games và người anh em Bloodborne (cũng thuộc hãng From Software). Dark Souls 3 sẽ là GAME có nhịp độ nhanh nhất trong seri này. Tốc độ và phản xạ nhanh nhạy là những yếu tố cần thiết nhất để có thể chiến đấu trong DS 3.

Dark Souls 3

Trong DS 1 và 2, cách chiến đấu tối ưu nhất là phòng ngự, phản công. Tuy nhiên nếu cứ dập khuôn công thức này và bê nguyên vào DS 3, bạn sẽ tự chuốc lấy thất bại. Nếu chỉ nấp sau lá chắn hay những tấm giáp dày. Hãy vận dụng những kỹ năng của Bloodborne để liên tục di chuyển. Giữ khoảng cách an toàn với mọi vật và sử dụng vũ khí bằng cả hai tay.

Khi khám phá lãnh địa Lothric, bạn sẽ tìm thấy nhiều món đồ hữu ích. Như vũ khí, áo giáp hay các vật dụng cần thiết. DS 3 dung hòa giữa sự đa dạng và tiện ích. Nó cho phép người chơi thể hiện bản thân thông qua phong cách chơi và việc kết hợp trang bị của họ. Không có chiếc áo giáp nào là vô dụng, không có chiếc nhẫn nào đáng để vứt đi. Tất cả đều có ý nghĩa và công dụng riêng để phù hợp với nhiều hoàn cảnh và phong cách chơi.

Dark Souls 3 - Game siêu khó cho ai thích chinh phục

Đây là một sự cân bằng mà các phiên bản trước đó không có được. Trong DS 1, 2, có rất nhiều loại trang bị để bạn lựa chọn. Tuy nhiên chỉ có một số ít trong số đó có công dụng thật sự. Bloodborne còn nghiêm ngặt hơn nhiều. Các món đồ luôn được hạn chế công dụng để chỉ phục vụ một vài mục đích ít ỏi.

Dark Souls 3 sẽ giúp bạn học cách làm quen với thất bại và hiểu được giá trị của chiến thắng

Với một tựa game hardcore có độ khó được đẩy lên cao độ như Dark Souls, ý nghĩa của chiến thắng sau khi đánh bại một con boss tại đây không giống như bất cứ điều gì bạn từng trải nghiệm trong các trò chơi khác. Đôi khi bạn chỉ muốn đập vỡ chiếc tay cầm sau khi chết 15 lần liên tiếp trong một màn chơi. Nhưng rồi sau đó lại la hét ầm nhà và nhảy cẫng lên như một đứa trẻ sau khi có được chiến thắng trong lần thử thứ 16. Đó đơn giản là Dark Souls.

Tham gia vào DS 3, nhân vật của bạn chắc chắn sẽ phải chết rất nhiều lần. Trò chơi này đầy rẫy kẻ thù hung ác và những chiếc bẫy chết người. Muốn vượt qua các màn chơi, bạn hãy học cách đứng lên từ những thất bại. Ghi nhớ những ngóc ngách, tự rút kinh nghiệm cho bản thân. Nghiên cứu những chiến thuật tối ưu nhất, con đường của bạn sẽ trở nên ít nguy hiểm hơn.

Đánh giá Dark Souls 3, Game toàn thế giới phải công nhận là siêu khó

Dark Souls 3 – Game siêu khó cho ai thích chinh phục

Lòng kiên định và sự sáng tạo sẽ là chìa khóa giúp bạn vượt qua những màn chơi trong DS 3. Kết hợp sự tinh tế trong suy nghĩ và kỹ năng khéo léo từ những đầu ngón tay. Chiến thắng sẽ đem lại cho bạn cảm giác vô cùng thỏa mãn.

Trong một cuộc chiến ở cuối game, tôi đã phải sử dụng tất cả tinh hoa của bản thân từ thể chất, tinh thần và tình cảm để có thể vượt qua nó. Không giống như những con boss khác. Nó không thể bị đánh bại bởi những lối mòn thông thường. Cứ vài giây cuộc chiến lại thay đổi. Những chiến thuật cũ phá sản, nhân vật ngã xuống và tôi lại nhìn màn hình với một tâm trạng hỗn loạn.

Đánh giá Dark Souls 3, Game toàn thế giới phải công nhận là siêu khó

Nhưng rồi sau đó, sau những giờ phút vật lộn với con boss quái ác, mùi vị của chiến thắng là vô cùng ngọt ngào. Hãy luôn nhớ rằng, mọi con boss đều có thể bị đánh bại. Tương tự như những vấn đề trong cuộc sống, mọi khó khăn đều có thể vượt qua. Quan trọng nhất bạn phải có lòng kiên định. Mọi đối thủ đều có thể bị đánh bại trước khi bạn tuyên bố đầu hàng.

Như một lời chia tay ấn tượng, Dark Souls 3 sẽ là màn cao trào cuối cùng để khép lại toàn bộ seri

Bảy năm kể từ sự ra đời của Souls Demon, seri Souls Game của From Software đã chiếm được trái tim của hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Như một lời chia tay ấn tượng, Dark Souls 3 sẽ làm màn cao trào cuối cùng để khép lại toàn bộ seri.

Đánh giá Dark Souls 3, Game toàn thế giới phải công nhận là siêu khó

Trong nhiều năm qua, seri Souls Game đã luôn phát triển mạnh mẽ để khai phá những điều mới mẻ. Tạo ra cảm xúc mãnh liệt cho người chơi. DS 3 đã làm hết sức để tái tạo lại những điều quen thuộc, pha trộn và bổ sung thêm những sự sáng tạo không ngừng nghỉ để tạo ra một trận đấu cuối cùng khó quên.

Dark Souls 3 như một chiếc cửa quay, nó đã khép lại một hành trình trong quá khứ. Và giờ là lúc cho những điều mới mẻ trong tương lai.

CDARK.SOULS.III.Deluxe.Edition (Tested chạy tốt trên windows 10)

https://www.fshare.vn/file/IZ5ITE7HK3I2

Tìm hiểu thêm: Adobe Creative Suite 5.5 Master Collection – Trọn bộ phần mềm của Adobe

Ủng hộ bài viết chúng tôi

Xếp hạng trung bình / 5. Số phiếu:

10

No Responses

Write a response