[GMS19] Tổng hợp những mẫu xe đáng mong đợi tại Genava Motor Show 2019 - p2

chiaseit

Administrator
Staff member
#1
Theo chân sự kiện chúng ta sẽ tiếp túc phần 2 với những dòng xe siêu sang đắt tiền. Triển lãm ô tô Geneva gây chú ý với sự hội tụ không chỉ những dòng xe sang đắt tiền, mà còn có hàng loạt những siêu xe của các hãng xe lớn trên thế giới.

Mẫu xe ArcFox ECF
Xuất hiện tại triển lãm Geneva 2019, đây là một mẫu SUV concept chạy điện đến từ nhà sản xuất ô tô Trung Quốc. Đây là tác phẩm độc đáo của nhà thiết kế danh tiếngWalter De Silva, ông từng làm cho hãng Volkswagen. Ông là người góp phần tạo ra các chiếc xe nổi tiếng như Lamborghini Egoista, Audi R8 thế hệ đầu tiên, Alfa Romeo 147 và 156, Volkswagen Scirocco cùng Audi A5.

Xe ARCFOX GT
Đây là mộ chiếc xe điện được sản xuất từ hãng xe điện Trung Quốc BAIC với công suất hơn 1000 mã lực, khả năng tăng tốc trong vòng 2.59 giây.
Xe Aston Martin AM-RB 003
Aston Martin AM-RB 003 mẫu siêu xe mới của hãng Aston Martin, đây là một hãng xe trước đây chuyên sản xuất những dòng xe thể thao hạng sang, nhưng sau khi tung ra chiếc hypercar mang tên Thần Trinh nữ trong thần thoại Bắc u - Valkyrie hay còn được biết đến với tên mã AM-RB 001, thì nó đã đánh dấu cột mốc để chuyển mình thành một hãng siêu xe thật sự của đất nước Anh Quốc. Và đây là chiếc siêu xe kế sau đó được giới thiệu vào đầu tháng 2 tại triển lãm Geneva 2019.Theo: Autoblog.com
 
Top