1. Chào mừng bạn tới Diễn đàn ChiaSeIT.Vn. Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm diễn đàn. Bạn phải đăng ký trước, mới có thể sử dụng các tính năng và cập nhật bài viết mới từ trang chủ, nhấp vào liên kết đăng ký ở trên để bắt đầu

X-ray: ứng dụng di động cho phép nhìn xuyên quần áo

Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi Hoàng Hải, 16 Tháng mười hai 2011.

 1. Hoàng Hải

  Hoàng Hải Ban Điều Hành

  Bài viết:
  4,340
  Đã được thích:
  1,290
  [​IMG]

  Có nhiều cách để chiêm ngưỡng body của cô nàng hàng xóm bốc lửa. Bạn có thể lại gần, đề nghị và nhận một... chiếc dép. Hoặc hiền hậu hơn là lại gần, im lặng, hành sự và ngoan ngoãn ra... đồn công an đầu thú. Tuy nhiên, chắc chắn là tất cả chúng ta đều không muốn rơi vào những trường hợp đáng lên án như thế.

  Để thỏa mãn tính tò mò trẻ con của phần lớn đàn ông trên thế giới (và cũng là của phụ nữ), Marxent Labs đã tung ra một ứng dụng tương tác trong thời gian thực (Augmented Reality) cho phép người dùng nhìn xuyên quần áo của đối tượng một cách dễ dàng. Ứng dụng này có tên là X-ray, tương thích với các thiết bị di động phổ biến hiện nay như iPhone, iPad và Android.


  Đến đây, nhiều người sẽ thắc mắc liệu có thật là chúng ta có thể nhìn thấy "HẾT" được người đối diện hay không? Xin thưa, chắc chắn là không. X-ray là một ứng dụng được phát triển dựa trên công nghệ Augmented Reality. Nó có sẵn những mô hình người ảo (bao gồm cả nam và nữ) và kết hợp cùng camera trên thiết bị để "đồng bộ hóa" với thân hình người đối diện mà bạn muốn lột đồ.

  Ứng dụng ma thuật của Marxent Labschắc chắn sẽ tạo ra rất nhiều điều thú vị. Bằng chứng là chỉ trong 5 tuần, nó đã có hơn 70 ngàn lượt tải về, hơn 1 triệu lượt click trên Twitter và 160 ngàn lượt xem video.

  Vấn đề nan giải cuối cùng đó là sẽ có rất nhiều anh em than vãn vì chưa sắm được smartphone. Có lẽ những phương pháp truyền thống sẽ phát huy tác dụng trong trường hợp này chăng? Dù sao đi nữa hãy sống thật tốt, làm việc thật chăm, kiếm thật nhiều tiền và luôn giữ tâm hồn mình trong sáng. Mặc dù điều đó là... không thể.

  [​IMG][​IMG][​IMG]
   
  Depressed thích bài này.

Chia sẻ trang này