1. Chào mừng bạn tới Diễn đàn ChiaSeIT.Vn. Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm diễn đàn. Bạn phải đăng ký trước, mới có thể sử dụng các tính năng và cập nhật bài viết mới từ trang chủ, nhấp vào liên kết đăng ký ở trên để bắt đầu

World Of Tank - Pháo tự hành - Sát thủ thầm lặng

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Game Online mới' bắt đầu bởi KevinThanh92, 19 Tháng ba 2012.

 1. KevinThanh92

  KevinThanh92 Điều hành viên cũ

  Bài viết:
  1,430
  Đã được thích:
  737
  Pháo tự hành hỗ trợ hỏa lực rất lớn một cách gián tiếp ở phạm vi rộng, chúng có thể ngắm bắn mọi vị trí trên bản đồ. Tuy nhiên giáp và khả năng chịu sát thương rất kém, chúng rất dễ bị tiêu diệt nên cần sự hỗ trợ và bảo vệ của đồng đội.


  [​IMG]


  Pháo tự hành sử dụng loại đạn nổ riêng để bắn ra những vòng cung đạn đạo gây sát thương cho đối phương. Độ chính xác không cao, tốc độ ngắm băn chậm là những đặc điểm của pháo tự hành. Tuy nhiên mỗi viên đạn pháo bắn ra có thể gây sát thương rất lớn với tầm nổ rộng (có thể nổ gây sát thương cho 2 xe ở gần nhau). Với các pháo tự hành có cấp độ cao hỏa lực gây ra rất lớn kèm theo hiệu ứng sát thương các thành viên của kíp lái.

  Pháo tự hành có thể nặng tới 115 tấn, tốc độ di chuyển từ 20 ~ 56 km/h. Giáp thân rất mỏng với độ dày tối đa khoảng 60 mm dễ dàng bị xuyên thủng bởi tăng hạng nhẹ và tăng hạng trung. Pháo tự hành có nòng pháo mạnh nhất trong game, có thể tiêu diệt đối phương bằng 1 phát bắn. Mục tiêu tốt nhất là các xe tăng có tốc độ di chuyển chậm hoặc đang đứng im.

  Pháo tự hành có thể chuyển sang chế độ ngắm bắn đặc biệt (phím Shift trái), ở chế độ này có thể bắn mọi vị trí trên bản đồ trong giới hạn của tầm bắn.

  Pháo tự hành cần có những cộng sự đắc lực giúp do thám và phát hiện để có thể tiêu diệt đối phương. Dựa vào hỏa lực mạnh nhất trong game pháo tự hành tầm trung trở lên có thể tiêu diệt mọi xe tăng từ cấp đố thấp đến cao. Ngoài ra pháo tự hành còn có tác dụng chống pháo tự hành của đối phương, có thể bắn vào các vị trí đối phương hay sử dụng để ẩn nấp.

  Pháo tự hành cần di chuyển ngay sau khi bắn và tránh các vị trí đặc biệt để không bị phản pháo. Với chiến thuật tốt và khả năng đọc trận đấu, pháo tự hành có thể làm thay đổi cả cục diện của trận chiến và mang lại chiến thằng cho đội.

  Trên màn hình và bản đồ nhỏ pháo tự hành được hiển thị bởi hình vuông màu đỏ hoặc xanh.

   
  phonghanh†Šmåll† thích bài này.
 2. HatsuneMiku01

  HatsuneMiku01 Thành viên chính thức

  Bài viết:
  102
  Đã được thích:
  7
  Pháo Binh ?
   
 3. KevinThanh92

  KevinThanh92 Điều hành viên cũ

  Bài viết:
  1,430
  Đã được thích:
  737
  Mình khoái nhất là loại tăng này,lựa địa hình cao, núp vào lùm cây để tránh pháo của địch, bắn thì có thể kiểm soát cả 1 bản đồ.
   
 4. phonghanh

  phonghanh Điều hành viên cũ

  Bài viết:
  1,030
  Đã được thích:
  1,158
  Cái đó gọi là pháo tự hành chưa ko phải tank ^^!

  Đại bác tự hành M107 (từng được Quân lực Việt Nam Cộng hòa mệnh danh là Vua chiến trường) là loại pháo tự hành nòng dài được trang bị cho lục quân Mỹ từ năm 1962.
  Thông số kỹ thuật

  Cỡ nòng 175 mm. Khối lượng chiến đấu 28,2 tấnt. Dài 11,3 m; rộng 3,14 m, cao 3,47 m. Nòng dài 9,15 m. Sơ tốc đạn 914 m/s, tầm bắn 32,7k m có máy nâng và nạp đạn bằng thiết bị thuỷ lực, có thể bắn đạn hạt nhân. Công suất động cơ 298 kw (405 cv). Tốc độ chạy lớn nhất 55 km/h. Hành trình dự trữ 730 km. Phần động cơ có thể tháo rời. Biên chế 13 người. Một xe vận tải M548 đi kèm, 1 phát bắn của nó 500 m2 thành bình địa với 1 cái lổ sâu 3 mét.

  [​IMG]
   
  KevinThanh92hqcuong97 thích bài này.

Chia sẻ trang này