1. Chào mừng bạn tới Diễn đàn ChiaSeIT.Vn. Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm diễn đàn. Bạn phải đăng ký trước, mới có thể sử dụng các tính năng và cập nhật bài viết mới từ trang chủ, nhấp vào liên kết đăng ký ở trên để bắt đầu

Ngũ Long Truyền Kỳ là game thế hệ thứ 3 về Việt Nam

Thảo luận trong 'Điểm Tin Games' bắt đầu bởi chjck3npro, 10 Tháng chín 2012.

 1. chjck3npro

  chjck3npro Ban Điều Hành

  Bài viết:
  4,419
  Đã được thích:
  1,411
  Những ngày gần đây, cộng đồng game Việt bàn tán khá sôi nổi về thông tin tựa game thế hệ thứ 3 sẽ xuất hiện tại Việt Nam vào đầu quý IV. Không khí tranh luận càng được đẩy lên cao trào khi trang landing với tiêu đề “Game kiếm hiệp thế hệ thứ 3” đã chính thức xuất hiện tại địa chỉhttp://ngulongtruyenky.com.
  [​IMG]
  Trang teaser mới.

  Theo thông tin được thể hiện trên trang landing, tựa game thế hệ thứ 3 này có tên là “Ngũ Long Truyền Kỳ”. Với bối cảnh là một cuộc giao chiến dưới chân tường thành giữa một đoàn quân binh khí ngợp trời và một vị đại hiệp cùng bóng rồng mờ ảo sau lưng, thêm phần tiêu đề được thiết kế nổi bật, chúng ta có thể biết ngay tựa game này sẽ lấy nội dung về đề tài kiếm hiệp – vốn là một đề tài quen thuộc và rất được yêu thích tại Việt Nam. Trang landing này kết thúc với một câu hỏi khá thú vị: “Bạn đã sẵn sàng để viết lên truyền thuyết?“, đưa người xem vào trạng thái tò mò và bị kích thích cao độ vì tính thách thức của nó.

  Được biết, để phát triển tựa game thế hệ thứ 3 này, một nhà phát hành tại Việt Nam đã phối hợp với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của một công ty làm game nổi tiếng tại Trung Quốc. Cũng từ nguồn thông tin này, tựa game thế hệ thứ 3 với tên gọi Ngũ Long Truyền Kỳ lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới và Việt Nam chính là điểm đến đầu tiên của nó.
  [​IMG]

  Thông tin sẽ liên tục được cập nhật về tựa game thế hệ thứ 3 này. Phải chăng đây sẽ là đối thủ đáng gờm của những webgame 3D với đồ họa được cải tiến như Kinh Thiên Chiến Thần, Kiếm Tiếu Giang Hồ... sắp cập bến trong thời gian tới?
   

Chia sẻ trang này