1. Chào mừng bạn tới Diễn đàn ChiaSeIT.Vn. Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm diễn đàn. Bạn phải đăng ký trước, mới có thể sử dụng các tính năng và cập nhật bài viết mới từ trang chủ, nhấp vào liên kết đăng ký ở trên để bắt đầu

Hướng dẫn khắc phục laptop bị lỗi Limited Access khi kết nối wifi

Thảo luận trong 'Thủ Thuật - Hướng Dẫn Softwave' bắt đầu bởi Hoàng Hải, 19 Tháng mười một 2012.

 1. Hoàng Hải

  Hoàng Hải Ban Điều Hành

  Bài viết:
  4,342
  Đã được thích:
  1,293
  Có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi trên:

  • Có thể bạn dùng modem, access point quá lâu, thiết bị nóng cũng bị như thế này.--> thỉng thoảng cho nó nghỉ ngơi bằng cách tắt một thời gian.
  • Nếu bạn dùng chung mạng với ai đó, họ chặn truy cập wifi.
  • Xung đột IP, nghĩa là IP của modem ADSL trùng với router wireless (vì mặc định của nhiều loại modem ở VN đều là 192.168.1.1) hoặc có nhiều máy cùng vào mạng một lúc và khai báo IP giống nhau.
  • Trường hợp này khắc phục bằng cách

  Bước 1: Hãy kiểm tra Computer name của bạn không trùng tên với các máy tính khác . và trong option IP của wifi và Lan phải chọn là ; auto IP hết và cả DNS nữa.

  Bước 2: Click phải chuột lên biểu tượng MyComputer chọn Manage - chọn tiếp DeviceManager . Rồi trong list hiện ra chọn network adapter - rồi chọn lên phần driver của wifi rồi nhấn delete - ok . sau đó nhìn lên toolbar click lên biểu tượng scan for hardware . rồi tự động nhận lại driver cho wifi . close tất cả .

  Bước 3: Kết nối wifi lại bình thường.
   

Chia sẻ trang này