1. Chào mừng bạn tới Diễn đàn ChiaSeIT.Vn. Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm diễn đàn. Bạn phải đăng ký trước, mới có thể sử dụng các tính năng và cập nhật bài viết mới từ trang chủ, nhấp vào liên kết đăng ký ở trên để bắt đầu

Giả lập giao diện Windows 8 cho XP/2003

Thảo luận trong 'Desktop Enhancements' bắt đầu bởi Mất Cảm Giác Yêu, 12 Tháng mười một 2011.

 1. Mất Cảm Giác Yêu

  Mất Cảm Giác Yêu Điều hành viên cũ

  Bài viết:
  861
  Đã được thích:
  163
  [MF] Giả lập giao diện Windows 8 cho XP/2003

  Phần mềm miễn phí 8 Skin Pack 5.0_XP sẽ mang những nét tinh túy nhất trên giao diện Windows 8 Developer Preview vào Windows XP/2003.Không chỉ giả lập màn hình đăng nhập, màn hình Start và theme giống Windows 8 Developer Preview cho Windows XP, 8 Skin Pack 5.0_XP còn thay đổi luôn màn hình khởi động (boot screen). Hơn nữa, phần mềm này cũng cho phép người dùng Windows XP chuyển đổi giữa màn hình Start và desktop bằng phím Windows như nơi Windows 8 Developer Preview.
  Là phần mềm của tác giả hameddanger, 8 Skin Pack 5.0_XP có dung lượng 37.5MB, tương thích với Windows XP/2003/Media.Link Download Ở Cuối Bài
  Sau khi tải về và giải nén, bạn chạy file 8 Skin Pack 5.0-XP.exe để cài đặt chương trình.
  Đến với hộp thoại Choose installation type, nếu không muốn cài thanh công cụ Skin Pack DB và thiết lập Skin Pack DB làm trang nhà của Internet Explorer, bạn đánh dấu tùy chọn Custom Installation (advanced) thay cho Quick Installation (recommended), rồi bỏ dấu chọn ở ba mục phía dưới. Xong, bấm Next > Install để cài đầy đủ các thành phần có trong 8 Skin Pack 5.0_XP.


  [​IMG]

  Lúc cài xong, bạn bấm Next, giữ nguyên tùy chọn Reboot now và bấm Finish cho máy tính khởi động lại để thay đổi có tác dụng.

  [​IMG]

  Trong thời gian vào lại Windows XP, bạn sẽ được chiêm ngưỡng màn hình khởi động mới, màn hình đăng nhập, màn hình Start chứa một số biểu tượng quen thuộc (đồng hồ Metro, Computer, Control Panel, Desktop, Internet Explorer, Gmail, Google Calendar, Hotmail, Music, Pictures,…) và kiểu theme giống Windows 8 Developer Preview. Tuy nhiên, kích thước của một vài biểu tượng trên màn hình Start lại lớn hơn nhiều so với trong Windows 8 Developer Preview.

  [​IMG]

  Khi bạn nhấp chuột vào cạnh bên phải màn hình, đồng hồ Metro và thanh Charms chứa biểu tượng Search, Share, Start, Connect, Settings sẽ xuất hiện, tương tự như phần mềm mang giao diện Windows 8 Developer Preview vào Windows 7.
  Search: Mở màn hình tìm file/thư mục con trong một số thư mục quen thuộc của Windows XP.
  Share: Kết nối với danh sách bạn bè trên Facebook và chọn người muốn ghim lên màn hình Start để dễ dàng cập nhật thông tin liên quan đến người này.
  Start: Chuyển đến màn hình Start (hoặc nhấn phím Windows).
  Connect: Hiện chưa có hiệu lực.
  Settings: Mở màn hình thiết lập một vài thông số của chương trình.
  Lưu ý: Thanh Charms sẽ biến mất nếu bạn nhấp chuột vào cạnh bên phải màn hình lần nữa.


  Click để download
  pass unlock : chiaseit.org​  Một vài hình ảnh ..... mình đã test

  [​IMG]
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này