1. Chào mừng bạn tới Diễn đàn ChiaSeIT.Vn. Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm diễn đàn. Bạn phải đăng ký trước, mới có thể sử dụng các tính năng và cập nhật bài viết mới từ trang chủ, nhấp vào liên kết đăng ký ở trên để bắt đầu

Dấu Ấn Rồng Thiêng - Game online sắp ra mắt - Free giờ chơi + Cash Shop

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Game Online mới' bắt đầu bởi ghjkla, 19 Tháng mười 2011.

 1. ghjkla

  ghjkla Thành viên mới

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  11
  Một MMO mang cốt truyện dựa theo manga Dấu Ấn Rồng Thiêng sẽ cập bến dải đất hình chữ S. Hiện tại, danh tính cụ thể của trò chơi cũng như NPH còn chưa tiện tiết lộ, nhưng chắc chắn là khá quen thuộc với game thủ Việt.

  Và theo tin mới nhận, trang teaser giới thiệu Dấu Ấn Rồng Thiêng (DART) sẽ mở cửa vào chiều nay tại địa chỉ http://dauanrongthieng.com/truytim/?task=click&us=8935
  , chúng tôi đã có trong tay hình chụp giao diện website, cho thấy rõ đây là sản phẩm dành cho game thủ Việt. Đặc biệt, phía BQT còn làm một hộp thống kê những người truy cập vào teaser, nếu đạt đủ số lượng 100.000 visit thì một "bí mật" sẽ được khai mở.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Theo tiết lộ từ phía NPH, đội ngũ vận hành DART chính là đội ngũ từng vận hành Dragonica, game sẽ miễn phí giờ chơi, miễn phí cash-shop và nhiều khả năng sẽ là MMORPG cuối cùng của năm 2011 về Việt Nam.

  Các bạn đăng kí game tại đây:
  http://dauanrongthieng.com/truytim/?task=click&us=8935
   

Chia sẻ trang này