1. Chào mừng bạn tới Diễn đàn Download Game Offline ChiaSeIT.Vn. Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm diễn đàn. Bạn phải đăng ký trước, mới có thể sử dụng các tính năng và cập nhật bài viết mới từ trang chủ, nhấp vào liên kết đăng ký ở trên để bắt đầu

Cloud Datacenter Tăng 4GB dung lượng RAM, giá không đổi

Thảo luận trong 'Nhà tài trợ LONG VÂN' bắt đầu bởi phuclt2009, 17 Tháng mười một 2016.

 1. phuclt2009

  phuclt2009 Nhà tài trợ Thành viên BQT Moderator

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  2
  MY COMPUTER
  HĐH:
  Windows 7
  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Nhà cung cấp dịch vụ Cloud hàng đầu tại Việt Nam

  VP HCM: Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. HCM
  VP HN: Tòa nhà HLT, số 23, ngách 37/2, Phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

  Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1800 6070
  Hotline kinh doanh: Mr.Huấn – 096 135 8766


  Trước đây khi nói đến Datacenter người ta thường hiểu như là khu vực chứa server hay phòng máy tính, Datacenter là nơi đặt, vận hành và quản lý server, thiết bị lưu trữ.

  Ngày nay, việc xây dựng cơ sở hạ tầng của trung tâm dữ liệu theo chuẩn Điện toán đám mây đang là một xu hướng. Bằng cách ảo hóa hệ thống nền tảng công nghệ thành nền tảng điện toán đám mây với khả năng đảm bảo an ninh, an toàn và có khả năng mở rộng cao cho Datacenter, đó được gọi là Trung tâm dữ liệu ảo hóa.

  Trung tâm dữ liệu ảo hóa nói chung là dịch vụ điện toán đám mây khổng lồ, huy động các nguồn lực công nghệ thông tin rồi tập trung lại một hạ tầng ảo hóa và cung cấp qua Internet cho các khách hàng khác nhau. Một giải pháp trung tâm dữ liệu ảo hóa hoàn chỉnh có thể xử lý, lưu trữ, vận hành và ứng dụng, chứa tất cả các yếu tố cốt lõi để vận hành một trung tâm dữ liệu cấp doanh nghiệp.

  TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA CLOUD DATACENTER TẠI LONG VÂN
  Một cho tất cả

  Datacenter có năng lực xử lý mọi vấn đề thuộc hạ tầng thông tin từ đơn giản như lưu trữ web đến phức tạp như vận hành phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP, CRM…

  Linh hoạt
  Triển khai Datacenter chỉ trong vài phút là điều có thật. Mở rộng không giới hạn các nguồn tài nguyên RAM, CPU, HDD... Chi trả theo nhu cầu sử dụng thực tế.

  Sao lưu tự động hàng ngày
  Hệ thống lưu trữ sử dụng dual controller SAN và cơ chế sao lưu dữ liệu hàng ngày đảm bảo dữ liệu luôn luôn sẵn sàng và liên tục.

  Bảo mật và an toàn tuyệt đối
  Hệ thống tường lửa 2 lớp, mạng riêng ảo VPN và mô hình chống DDoS sẽ đảm bảo cho hạ tầng thông tin của bạn luôn được an toàn và bảo mật.

  Kênh quản lý đa dạng
  Theo dõi lưu lượng truy cập và truy xuất vào Datacenter thông qua cổng website, các giao thức kết nối: Remote Desktop, SSH, Telnet… hay ngay trên ứng dụng di động.

  Đặc biệt tại Long Vân sẽ được Khuyến Mãi Khủng:Tăng 4GB dung lượng RAM, giá không đổi

  Bảng giá dịch vụ Cloud Datacenter tại Long Vân:
  [​IMG]

  Vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ tốt nhất.
  Văn Huấn – 096 135 8766
  Sky: huan.hvnh Email:vanhuan.vy@longvan.net
   

Chia sẻ trang này