1. Chào mừng bạn tới Diễn đàn ChiaSeIT.Vn. Nếu đây là lần đầu tiên bạn ghé thăm diễn đàn. Bạn phải đăng ký trước, mới có thể sử dụng các tính năng và cập nhật bài viết mới từ trang chủ, nhấp vào liên kết đăng ký ở trên để bắt đầu

Bkav eDict - Phần mềm từ điển tra nhanh

Thảo luận trong 'Office' bắt đầu bởi Depressed, 26 Tháng mười hai 2011.

 1. Depressed

  Depressed Điều hành viên cũ

  Bài viết:
  4,836
  Đã được thích:
  400
  Chào các bạn!

  Sau một thời gian phát triển, hôm nay Bkav Soft xin giới thiệu tới các bạn "Phần mềm từ điển tra nhanh - Bkav eDict", phiên bản thử nghiệm Beta.

  Bkav eDict giúp bạn tra cứu từ và cụm từ trực tiếp bằng cách di chuột tới từ cần tra (bất kỳ đâu trên màn hình) mà không cần gõ lại như thông thường. Bạn có thể tra nhanh ngay trong lúc đang duyệt web hay lúc đọc tài liệu word, exel, pdf… mà không cần chuyển sang cửa sổ của từ điển. Phần mềm hỗ trợ tra từ trên hầu hết các trình duyệt phổ biến: IE, Firefox, Chrome... các phần mềm văn phòng: MS Word, Foxit, Adobe PDF Reader...

  Đây là phiên bản thử nghiệm 03 tháng trên diện hẹp nên Bkav Soft chỉ đưa lên diễn đàn. Các bạn có thể truy cập vào địa chỉ eDict.vn để tải về, cũng như xem hướng dẫn sử dụng phần mềm.

  Mong nhận được sự hưởng ứng tham gia dùng thử của các bạn. Các ý kiến thông báo lỗi, góp ý, các bạn có thể post trực tiếp trên diễn đàn hoặc gửi mail về địa chỉ edict@bkav.com.vn.

  Cảm ơn các bạn đã quan tâm !

  [DOWNLOAD]http://www.mediafire.com/?88ic33z3cda5p33[/DOWNLOAD]

  Pass:chiaseit.vn
   

Chia sẻ trang này